pi-network-2021

2021 Pi Network sẽ làm thế giới bất ngờ

Người Việt chúng ta cũng lạ, báo đài càng lên tiếng cảnh báo lại càng có nhiều người tham gia Pi Network.

Phải chăng cám dỗ của Pi quá lớn? Hay ý kiến chuyên gia không đủ sức thuyết phục?

Mình nghĩ cũng có đôi chút. Nhưng việc gì cũng có nguyên do của nó, có thể là:

  • Hàng vạn người “trong cuộc” đã lên tiếng bênh vực Pi.
  • Đầy đủ cơ sở khoa học để phản biện.

Theo mình minh chứng tốt nhất vẫn là cách thể hiện của Pi Core Team.

Thay vì lên tiếng bạo biện họ đã không ngừng nổ lực phát triển hệ thống, chứng minh bằng kết quả tự khắc điều tốt đẹp sẽ được lan tỏa.

Vậy họ đã làm gì mà chiếm trọn niềm tin từ Pioneer?

Hãy cùng mình điểm qua 17 điều Pi Network sẽ làm được trong năm 2021.

#1. Pi sẽ có chức năng ví, các Nodes phân bổ toàn cầu, KYC toàn bộ tài khoản và giao dịch Mainnet Pi sẽ được khởi chạy.

Các ứng dụng khác nhau cũng được tích hợp trong Pi Utilities thông qua công nghệ Pi Blockchain.

#2. Các phương tiện truyền thông Blockchain chính thống buộc phải chủ động đưa tin về Pi vì lượng truy cập của Pi quá lớn, dự án được cả thế giới chú ý.

#3. Các nhà sáng lập như Nicholas sẽ được gọi là God, N God và C God giống như người sáng lập Ethereum được gọi là V God.

#4. Do sự xuất hiện của Pi, nhận thức của thế giới về công nghệ Blockchain hướng đến cộng đồng sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

#5. Các tổ chức và hiệp hội lớn sẽ triển khai việc hợp tác cùng xây dựng hệ sinh thái của Pi.

#6. Pi sẽ trở thành dự án Blockchain hoạt động tích cực nhất với số lượng người dùng lớn nhất trên thế giới.

#7. Các Nodes của Pi sẽ được phân bố ở nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, với số lượng các Nodes sẽ lên tới hàng chục nghìn.

Các Nodes này được liên kết với nhau để duy trì tính bảo mật và tương tác dữ liệu của Pi Network. Nhờ đó hacker không thể tấn công Pi và không thể thực hiện các giao dịch lừa đảo trong công đồng.

#8. Người dùng Pi có thể tự do gửi và giao dịch tiền Pi bằng P2P. Giao dịch sẽ đến tài khoản trong vòng 3-5 giây và giao dịch không thể thay đổi. Bạn sẽ trải nghiệm sự phân quyền thực sự và hiệu quả cao.

#9. Người dùng Pi có thể mua các dịch vụ, sản phẩm số, sản phẩm vật lý… thông qua đồng Pi bởi ứng dụng Pi Network hoặc bên thứ 3.

Pi cũng có thể mua mọi thứ mà tiền có thể mua được!

#10. Các sàn giao dịch sẽ cạnh tranh nhau để niêm yết Pi, vì khi Pi được khởi chạy trên mạng chính, ước tính có 18 triệu người dùng hoạt động.

Với lượng người dùng lớn như vậy, bất kỳ sàn giao dịch nào cũng sẽ không bỏ qua, bởi vì nguồn thu nhập chính của sàn giao dịch là người dùng và lưu lượng truy cập.

#11. Các nhà phát triển có thể phát triển nhiều ứng dụng phi tập trung như game, bảo hiểm, y tế, quản lý tài sản, quản lý bất động sản… trên Blockchain công khai của Pi.

#12. Khi bạn đi du lịch hoặc học tập ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán bằng Pi thay vì tiền ngoại hối. Bằng cách trực tiếp tìm kiếm các dịch vụ thanh toán, chuyển đổi Pi tại địa phương đó.

#13. Ngày càng có nhiều người dùng tham gia vào việc xây dựng hệ sinh thái của Pi và có thể thực hiện được các giao dịch xuyên chuỗi.

#14. Trên Blockchain công khai của Pi, bạn có thể phát hành mã thông báo của riêng mình, tương tự như ERC-20 của Ethereum và TRC-20 trên Tron…

#15. Pi Utilities sẽ trở thành một siêu ứng dụng tích hợp ví, mạng xã hội, quảng cáo, ứng dụng của bên thứ ba và trình duyệt Blockchain, tương tự như Android và IOS.

#16. Sẽ ngày càng có nhiều dự án bắt chước Pi và bạn sẽ bị hoa mắt vì có quá nhiều ứng dụng như vậy.

#17. Pi sẽ giúp bạn tự hào trước bạn bè, gia đình mình. Vì kiến thức của bạn về công nghệ tiền điện tử mới, về sự thành công của bạn với Pi.

Và giúp bạn tự tin trước các chiêu trò lừa đảo trên thị trường tiền số.

Tổng hợp từ thành viên có mã mời hungxd08

5/5 - (7 bình chọn)

(Bài viết được cập nhật vào 07/11/2023)

Bình luận

Nhập mã SM6TO để nhận tăng
tốc độ đào Bondex sắp airdrop.